0 0
Phim Tráng Sĩ Xuất Quân-VTV2 (2007) [Full HD-Thuyết Minh] Bồ Đằng Tấn"> Tạ Na, Lưu Tuyền, Dụ Ân Thái, Tôn Hưng, Vương Cương">
(0 Voted)

Xếp Hạng Phim Này

Nội Dung Phim

Một trận chiến giữa quân Trung Quốc và Pháp đã xảy ra vào thời nhà Thanh, quân Trung do ông Vu Đắc Thuỷ làm thống soái, trong thời khắc quan trọng ông nhận tin toàn bộ đạn pháo thuốc nổ bị giả, bị địch bắn hạ, binh lính chết nhiều và phó tướng Thẩm Thọ Xương đã hy sinh.

Tráng Sĩ Xuất Quân - Images 1

 

Tráng Sĩ Xuất Quân - Images 2

Không còn cách nào khác, Vu Đắc Thủy xông qua tàu đối phương, giết chết thống soái của Pháp và lấy cờ trở về kinh thành tố cáo Từ Hổ Thần - người phụ trách quân bị và pháo đạn, để trả lại sự công bằng cho anh em. Trên đường về kinh thành, Vu Đắc Thủy gặp anh tú tài nghèo Cao Đăng Bảng muốn đi nhờ xe tới kinh thành thi. Và sau đó Vu Đắc Thủy bị bắt về tội đánh bại trận thủy chiến mà bỏ chạy, Cao Đăng Bảng bị oan. Nhưng đến kinh thành mọi chuyện đã thay đổi, cận kề đến ngày đại thọ của Lão Phật Gia – Từ Hy Thái Hậu nên Thái Giám Ma Tử Lưu đến gặp Vu Đắc Thủy giao ra cờ của quân địch để báo chiến thắng nhưng Vu Đắc Thủy không chịu dối trá.

Tráng Sĩ Xuất Quân - Images 3

Ma Tử Lưu chuyến qua đi gặp Cao Đăng Bảng, nếu anh ta ăn cắp được lá cờ thì được vào Quốc Tử Giám làm việc nhưng anh hiểu rằng Vu Đắc Thủy không chịu giao ra cờ là có hai nguyên nhân:không tha cho Từ Hổ Thần – người thiếu trách nhiệm quân bị, dẫn đến thất bại, việc thứ hai là phó tướng Thẩm Phọ Xương ở nhà đang có người vợ tên Dương Bài Phong. Ma Tử Lưu muốn trong ngày đại thọ của lão phật gia, sẽ có một trận thể thao, do võ sĩ của Đại Thanh đấu với Người Tây, Vu Đắc Thủy phụ trách luấn luyện các võ sĩ ngự lâm quân và nhiệm vụ phải thắng không được thua.

Tráng Sĩ Xuất Quân - Images 4

Ngày thi đấu đã đến, các võ sĩ ngự lâm quân còn chưa luyện được ra thể thống gì, Vu Đắc Thủy đi gặp Ma Tử Lưu, ông ta nói yên tâm đi, Ma Tử Lưu đã mua chuộc các người Tây họ sẽ cố tình thua cho ngự lâm quân để lấy lòng lão phật gia. Nhưng ngược lại, ông Từ Hổ Thần thì âm thầm đi trả gấp đôi tiền cho người Tây để thắng ngự lâm quân nhằm cho Ma Tử Lưu thất thế. Nhưng Vu Đắc Thủy cũng không đồng tình cách làm của Ma Tử Lưu. ông muốn thắng cho đàng hoàng chính đáng, trước đêm thi đấu, Vu Đắc Thủy thuyết phục được Dương Bài Phong và Mai Thu Sinh tham gia trận đấu. Họ đồng ý giúp Vu Đắc Thủy vì chỉ có Mai Thu Sinh mới ra vào cung được. Trận đấu bắt đầu, ngự lâm quân thua liên tiếp hai hiệp, lão phật gia rất tức giận nhưng thế cờ đã thay đổi khi bước vào hiệp thứ ba Mai Thu Sinh, Dương Bài Phong và Vu Đắc Thủy ra trận bằng tài năng để đánh bại người tây.

Đó là câu chuyện kể về lòng yêu nước, một câu chuyện đề cao tinh thần thượng võ của người Trung Hoa và trên hết là những tráng sĩ ẩn mình xuất chinh đánh bại những âm mưu đen tối của các thế lực triều đình và đánh bại kẻ thù địch.

Từ khóa
Bình Luận

    Tráng Sĩ Xuất Quân Vietsub, Tráng Sĩ Xuất Quân Thuyết Minh, Tráng Sĩ Xuất Quân Lồng Tiếng, Tráng Sĩ Xuất Quân Phụ Đề, Tráng Sĩ Xuất Quân Bản Đẹp - Full HD, Tráng Sĩ Xuất Quân Trailer, Tráng Sĩ Xuất Quân trọn bộ các phần 1 2 3 4, VTV2 Full HD Vietsub, VTV2 thuyet minh, VTV2 long tieng, VTV2 phu de, VTV2 trọn bộ, VTV2 full season 1 2 3 4 5, Tráng Sĩ Xuất Quân tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 , VTV2 eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30