Tình Yêu Trong Sáng
PHIM CHỈ CHIẾU Ở VIỆT NAM
Nhấn chữ Việt Nam tám lần để xem

Tình Yêu Trong Sáng

All About Eve (2000)

(55 Voted)
Diễn Viên
Nội Dung Phim

Phim Tình Yêu Trong Sáng kể về Young-mi đã trở thành một đứa trẻ mồ côi khi cha cô, một rượu , người thường xuyên bị lạm dụng cô, qua đời trong một tai nạn trong khi làm việc cho (Sun-mi cha) công ty xây dựng của ông Jin. Young-mi đã lớn lên trong nghèo đói , nhưng cô không phải là một người khiêm tốn. Cô ấy kiêu ngạo, tham lam và đầy sự oán giận. Cô ban đầu trở thành bạn bè với Sun-mi, nhưng cuối cùng ganh tị với cô cho tất cả các cô và đã có, tình yêu cho dù Woo-jin.

Tình Yêu Trong Sáng

Young-mi trở thành đối thủ của Sun-mi trong mọi khía cạnh của cuộc sống của cô. Đầu tiên, Young-mi đánh cắp Woo-jin từ Sun-mi, sau đó cố gắng để tiếp nhận công việc của mình tại một rất quan trọng mạng lưới truyền hình như cả hai đều mơ trở thành anchorwomen tin tức nổi tiếng. Xem Phim Tình Yêu Trong Sáng Cuối cùng, cô quay mắt về bạn trai mới của Sun-mi, Hyung-chul ( Jang Dong Gun ), một giám đốc điều hành hàng đầu của mạng lưới, mà Sun-mi đã gặp trong một chuyến đi đến London . Nhưng tình yêu Hyung-chul cho Sun-mi là mạnh hơn dự toán Young-mi. Trong khi đó Woo-jin bị của một trái tim tan vỡ như Young-mi làm cho cuộc sống của mình đau khổ và cuối cùng bãi anh để cô có thể theo đuổi Hyung-chul, mặc dù nó đau mình cũng giống như nhiều kể từ khi cô không yêu anh và chỉ sau khi anh ta cho cô ấy vì sự nghiệp của.

Tình Yêu Trong Sáng

Đỉnh cao của cốt truyện đến khi một người yêu cũ của Young-mi xuất hiện và đe dọa sẽ tiết lộ bí mật sâu xa nhất của mình nên cô không quay trở lại với ông: một quá khứ đen tối như một gái mại dâm. Kể từ khi xã hội đen đã không thành công trong nỗ lực của mình, ông quyết định giết Young-mi. Woo-jin chết trong khi tiết kiệm cuộc sống của cô. Tuy nhiên, tất cả phản bội Young-mi tiếp xúc. Mất tất cả mọi thứ và đau khổ vì cái chết của Woo-jin, cô cố gắng tự tử, nhưng nỗ lực của cô đang thất vọng khi cô được tìm thấy bất tỉnh bởi một nhóm các nữ tu trên bờ sông Hàn . Khi Young-mi thức dậy, cô bị mất trí nhớ và đã mất gần như tất cả các bộ nhớ của quá khứ của mình.

Tình Yêu Trong Sáng

Tình Yêu Trong Sáng

Từ khóa
Bình Luận
Phim Liên Quan