Sát Thủ Nikita Phần 1

Nikita Season 1 (2010)
(2 Voted)
Xếp Hạng Phim Này
Diễn Viên
Nội Dung Phim

Xem Phim Sát Thủ Nikita Phần 1 - Nikita Season 1 (2010) Full HD VietSub + Thuyết Minh

Nikita ( Maggie Q ) là một sát thủ cựu và đại lý làm việc cho bộ phận, cơ quan bí mật của Mỹ, đến năm 2007, nơi cô đã đi dưới lòng đất sau khi vượt qua đôi của mình bằng cách giết chết Daniel Monroe, một người đàn ông cô yêu. Ba năm sau, cô lại bùng nổ với ý định cản trở hoạt động chuyển nhượng một bộ phận tại một thời điểm. Trong khi đó, Alex ( Lyndsy Fonseca ) bị bắt vì cướp có vũ trang, Phòng ngụy tạo cái chết của mình và buộc phải bắt đầu đào tạo của mình để trở thành một sát thủ, đó là cách họ tuyển dụng đại lý. Trong khi đó, làm việc với một nguồn tin trong Bộ phận, Nikita nghe về "Black Arrow", một hoạt động ám sát một nhà ngoại giao châu Phi; Nikita tiết kiệm nhà ngoại giao và giọt anh ta ra tại Liên Hiệp Quốc , và sau đó phải đối mặt với ông chủ cũ của mình, Percy ( Xander Berkeley ) tuyên chiến với Sư Đoàn. Đại lý Michael ( Shane West ) đuổi theo cô, nhưng cô những vết thương anh ta và trốn thoát. Trong khi Percy giao đoàn để tìm Nikita, Alex được tiết lộ là nguồn của mình trong việc ngăn chặn Division.

Bộ phận được giao nhiệm vụ bảo vệ nhà lãnh đạo Serbia Mirko Dadich, người bị trục xuất khỏi đất nước của mình cho tội ác chiến tranh , để đổi lấy uranium sở hữu của Dadich. Alex được kích hoạt sớm để giải trí lãnh đạo trong thời gian ở Mỹ. Như Nikita cố gắng để đưa ra Dadich, ông bị bắt cóc bởi một nhóm lính đánh thuê do con gái của các nhà khoa học dẫn đầu chịu trách nhiệm về chương trình hạt nhân của Dadich. Cả hai Nikita và Phòng khám phá vị trí của họ trong một tàu điện ngầm New York trạm để có được GPS thiết bị để xác định vị trí uranium. Trong cuộc đọ súng giữa bộ phận và các lính đánh thuê, Nikita đánh cắp thiết bị GPS và phá hủy nó. Không còn hữu ích, Michael giết Dadich. Một đoạn hồi tưởng từ một năm trước đây cho thấy cuộc họp Nikita Alex sau khi tiết kiệm cuộc sống của mình từ buôn bán ma túy, và sau đó giúp cô qua cai nghiện trước khi đào tạo của mình. Cô cũng tiết lộ rằng cô đã được tìm kiếm cho Alex trong hơn 2 năm, và biết người cô ấy thực sự là.

Đại lý phân chia khung tờ báo lá cải nhà báo Jill Morelli ( Julie Gonzalo ) giết ông chủ của cô khi cô cố gắng để lộ một tai nạn máy bay đã được tổ chức bởi Phòng. Nikita sau giải cứu Jill, và cùng nhau, họ đồng ý để lộ những câu chuyện. Họ có được tiếp xúc với các nguồn, những người cho thấy họ một đoạn video cho thấy các đại lý của chúng tôi tại trang web của vụ tai nạn và bao che các bằng chứng và có được cocaine Giám đốc điều hành tham nhũng nhập lậu để giữ cho hãng hàng không của mình trong kinh doanh. Michael, đã tìm thấy chúng với sự giúp đỡ của Alex và đồng tuyển Jaden ( Tiffany Hines ) và Thơm ( Ashton Holmes ), dẫn đầu một nhóm nghiên cứu vị trí của họ và giết chết nguồn. Alex bí mật báo cảnh sát địa phương đến khu vực, những người bắt giữ Jill trong khi Nikita mất xuống các đại lý bộ phận. Jill có thể để lộ những câu chuyện và xóa tên của cô. Trong khi đó, Michael và Percy nghi ngờ Birkhoff ( Aaron Stanford ) bị rò rỉ thông tin cho Nikita từ bên trong bộ phận (không biết nó thực sự là Alex). Sau khi được thẩm vấn bởi Amanda ( Melinda Clarke ), họ phát hiện ra một theo dõi trên một chiếc răng của mình. Cuối cùng, Nikita hỏi Alex để tìm một cách khác để bao gồm các bài hát của mình.

 

Từ khóa
Bình Luận
    Phim Liên Quan

    Sát Thủ Nikita Phần 1 Vietsub, Sát Thủ Nikita Phần 1 Thuyết Minh, Sát Thủ Nikita Phần 1 Lồng Tiếng, Sát Thủ Nikita Phần 1 Phụ Đề, Sát Thủ Nikita Phần 1 Bản Đẹp - Full HD, Sát Thủ Nikita Phần 1 Trailer, Sát Thủ Nikita Phần 1 trọn bộ các phần 1 2 3 4, Nikita Season 1 Full HD Vietsub, Nikita Season 1 thuyet minh, Nikita Season 1 long tieng, Nikita Season 1 phu de, Nikita Season 1 trọn bộ, Nikita Season 1 full season 1 2 3 4 5, Sát Thủ Nikita Phần 1 tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 , Nikita Season 1 eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22