Những Chú Rối

The Muppets (2011)

(0 Voted)

Xếp Hạng Phim Này

Nội Dung Phim

Các chú rối này là các nhân vật hoạt hình được Jim Henson sáng tạo ra năm 1954 và chính thức ra mắt khán giả vào năm 1956 trong chương trình The Muppet Show. Câu chuyện về những chú rối này gần như gắn liền với tuổi thơ của nhiều người qua bao thế hệ.

Bộ phim xoay quanh Walter, Gary (Jason Segel) và Mary (Amy Adams). Họ đã khám phá ra kế hoạch bất chính muốn san phẳng nhà hát Muppet để khai thác dầu bên dưới của nhà kinh doanh dầu hỏa Tex Richman (Chris Cooper). Walter, Mary và Gary đã quyết định sẽ tổ chức một buổi diễn Muppet lớn nhất và để kiếm 10 triệu đô cứu nhà hát. Để làm được việc đó, bộ ba này đã giúp chú ếch Kermit tái hợp với Miss Piggy và tìm kiếm tất cả những chú búp bê còn lại.

Những Chú Rối

Từ khóa
Bình Luận

    Những Chú Rối Vietsub, Những Chú Rối Thuyết Minh, Những Chú Rối Lồng Tiếng, Những Chú Rối Phụ Đề, Những Chú Rối Bản Đẹp - Full HD, Những Chú Rối Trailer, The Muppets Full HD Vietsub, The Muppets thuyet minh, The Muppets long tieng, The Muppets phu de, The Muppets trọn bộ, The Muppets full season 1 2 3