0 0
Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma-Mission: Impossible Ghost Protocol (2011) [Full HD-VietSub+Thuyết Minh] Brad Bird"> Tom Cruise, Paula Patton, Simon Pegg, Jeremy Renner, Michael Nyqvist">

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma

Mission: Impossible Ghost Protocol (2011)

(0 Voted)

Xếp Hạng Phim Này

Nội Dung Phim

Trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma một sứ mệnh trong Budapest để đánh chặn một chuyển phát nhanh làm việc cho một người có tên mã là "Cobalt", IMF đại lý Trevor Hanaway bị giết bởi sát thủ Sabine Moreau. Lãnh đạo Hanaway của nhóm nghiên cứu, Jane Carter, và đại lý lĩnh vực mới thăng hạng Benji Dunn trích xuất Ethan Hunt và nguồn của Ethan, Bogdan, từ Moscow tù. Ethan được tuyển dụng để dẫn dắt Jane và Benji xâm nhập bí mật Moscow Kremlin lưu trữ và xác định vị trí các tập tin xác định Cobalt. Trong nhiệm vụ này, một người nào đó chương trình phát sóng trên tần số của IMF, cảnh báo người Nga đội của Ethan. Mặc dù Benji và Jane thoát, một quả bom phá hủy Điện Kremlin và SVR đại lý Anatoly Sidorov bắt giữ Ethan, nghi ngờ ông là một cầu thủ quan trọng trong cuộc tấn công.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma - Images 1

IMF Ethan chiết xuất từ ​​Moscow. Nga coi cuộc tấn công là một hành động không khai báo của chiến tranh, và Tổng thống Mỹ kích hoạt "Ghost Protocol", một hoạt động đen dự phòng mà disavows IMF. Ethan và nhóm của ông là để chịu trách nhiệm cho vụ tấn công nhưng sẽ được cho phép để thoát khỏi nhà giam của chính phủ để theo dõi Cobalt. Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma Trước khi Ethan có thể thoát khỏi, Bộ trưởng IMF bị giết bởi lực lượng an ninh Nga dẫn đầu bởi Sidorov, để lại Hunt và phân tích tình báo William Brandt tìm cách riêng của họ ra.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma - Images 2

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma - Images 3

Brandt xác định Cobalt như Kurt Hendricks, một nhà chiến lược hạt nhân của Nga Thụy Điển sinh ra người có kế hoạch để bắt đầu một cuộc chiến tranh hạt nhân. Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma Hendricks đánh bom điện Kremlin để có được một người Nga thiết bị hạt nhân ra mắt kiểm soát ; Tuy nhiên, bây giờ ông cần mã kích hoạt từ chuyển phát nhanh Budapest để phóng tên lửa hạt nhân tại Hoa Kỳ.

Từ khóa
Bình Luận

    Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma Vietsub, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma Thuyết Minh, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma Lồng Tiếng, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma Phụ Đề, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma Bản Đẹp - Full HD, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4: Chiến Dịch Bóng Ma Trailer, Mission: Impossible Ghost Protocol Full HD Vietsub, Mission: Impossible Ghost Protocol thuyet minh, Mission: Impossible Ghost Protocol long tieng, Mission: Impossible Ghost Protocol phu de, Mission: Impossible Ghost Protocol trọn bộ, Mission: Impossible Ghost Protocol full season 1 2 3