Mũi Tên Xanh Phần 8

Arrow Season 8 (2019)

(2 Voted)
Diễn Viên
Nội Dung Phim

Trong phần 8 của seri ăn khách Mũi Tên Xanh, kịch bản của Greg Berlanti, Marc Guggenheim được đạo diễn James Bamfordquay phim rất công phu. Nhưng không biết đây có phải là mùa cuối cùng hay không và theo đồn đoán phần 8 này sẽ là phần kết thúc. Ba diễn viên chính của phim vẫn tiếp tục xuất hiện ở phần này đó là Stephen Amell,David Ramsey, Rick Gonzalez. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Trong bối cảnh khám phá những gì tương lai của mình, Oliver sẽ thấy mình chống lại trận chiến đầy thách thức nhất của mình, một cuộc chiến sẽ khiến đa vũ trụ bị treo trong thế cân bằng. Đoàn tụ với em gái, Oliver và Thea thấy mình đang tìm kiếm trong một mê cung hầm mộ quen thuộc. Trong khi đó, John và Lyla hợp tác trong một nhiệm vụ ops đặc biệt.

Từ khóa
Bình Luận
Phim Liên Quan

Mũi Tên Xanh Phần 8 Vietsub, Mũi Tên Xanh Phần 8 Thuyết Minh, Mũi Tên Xanh Phần 8 Lồng Tiếng, Mũi Tên Xanh Phần 8 Phụ Đề, Mũi Tên Xanh Phần 8 Bản Đẹp - Full HD, Mũi Tên Xanh Phần 8 Trailer, Mũi Tên Xanh Phần 8 trọn bộ các phần 1 2 3 4, Arrow Season 8 Full HD Vietsub, Arrow Season 8 thuyet minh, Arrow Season 8 long tieng, Arrow Season 8 phu de, Arrow Season 8 trọn bộ, Arrow Season 8 full season 1 2 3 4 5, Mũi Tên Xanh Phần 8 tập 1 2 3 4 5 6 7 8 , Arrow Season 8 eps 1 2 3 4 5 6 7 8