Mẹ Đơn Thân

Oh My Baby (2020)

(3 Voted)
Diễn Viên
Nội Dung Phim

Ở tuổi 39, Jang Ha Ri là người nghiện công việc tối thượng. Cô ấy thậm chí đã có bạn trai trong thập kỷ qua, từ lâu đã quyết định quên đi việc tìm kiếm tình yêu, và thay vào đó đã ném năng lượng của cô ấy vào sự nghiệp.
Tuy nhiên, khi cô làm phóng viên cao cấp cho một tạp chí nuôi dạy con cái tên là The Baby, thì cô liên tục bị nhắc nhở về một điều cô muốn nhất trong đời - có một đứa con của riêng mình.

Cô quyết định cắt giảm để đuổi theo và cố gắng sinh con nhưng muốn bỏ qua một giai đoạn quan trọng - và quyết tâm không kết hôn.
Nhưng khi cô chuyển tâm trí sang làm cha mẹ độc thân, cô bất ngờ nhận ra rằng mình được bao quanh bởi những người ngưỡng mộ: nhiếp ảnh gia tự do Han Yi Sang, bác sĩ nhi khoa siêu thông minh Yoon Jae Young, và một người mới làm việc văn phòng, Choi Kang Eu Ddeum.

  Có ai trong số ba ứng cử viên tình yêu này có thể giúp đỡ Jang Ha Ri trong hành trình trở thành mẹ của cô ấy không?
  Và liệu nhiệm vụ của cô có thể vô tình đưa cô đi trên con đường đến với tình yêu đích thực?

Bình Luận
Phim Liên Quan

Mẹ Đơn Thân Vietsub, Mẹ Đơn Thân Thuyết Minh, Mẹ Đơn Thân Lồng Tiếng, Mẹ Đơn Thân Phụ Đề, Mẹ Đơn Thân Bản Đẹp - Full HD, Mẹ Đơn Thân Trailer, Mẹ Đơn Thân trọn bộ các phần 1 2 3 4, Oh My Baby Full HD Vietsub, Oh My Baby thuyet minh, Oh My Baby long tieng, Oh My Baby phu de, Oh My Baby trọn bộ, Oh My Baby full season 1 2 3 4 5, Mẹ Đơn Thân tập 1 2 , Oh My Baby eps 1 2