(1 Voted)
Diễn Viên
Nội Dung Phim

Một võ nghệ thuật Trung Quốc vô địch quốc gia trẻ, Kông, đã đến Hồng Kông trên một hợp đồng ngắn với một nhóm opera Trung Quốc. Một ông chủ cờ bạc thời gian nhỏ, Ma, đã rất ấn tượng với Kông rằng ông muốn anh ta sẽ được máy bay chiến đấu của mình trong thế giới ngầm tất cả các tiếp xúc quyền anh thế giới. Cần tiền, Kông làm cho tâm của mình để nhập cảnh đấm bốc ngầm với bạn gái của mình Tín, và cùng nhau họ đã được kiểm soát. Kỹ năng chiến đấu Kông làm ông cạnh tranh nhất trong lĩnh vực, nhưng sau mỗi trận thắng, anh nhận được bản thân mình trong quá sâu với thế giới ngầm.

Hợp Đồng Giết Thuê - Images 1

Cao Cương tính tình chính trực, đơn thuần, võ công cao, từng đoạt quán quân giải wushu toàn quốc. Trong Xem Phim Hợp Đồng Giết Thuê một lần đến Hong Kong biểu diễn ngắn hạn, Cao Cương bị dẫn dắt vào một hội thi đấu võ đài bất hợp pháp, và rồi dần dần anh đi đưa vào một thế giới đen tối, máu me và tội ác.

Hợp Đồng Giết Thuê - Images 2

Từ khóa
Bình Luận
Phim Liên Quan

Hợp Đồng Giết Thuê Vietsub, Hợp Đồng Giết Thuê Thuyết Minh, Hợp Đồng Giết Thuê Lồng Tiếng, Hợp Đồng Giết Thuê Phụ Đề, Hợp Đồng Giết Thuê Bản Đẹp - Full HD, Hợp Đồng Giết Thuê Trailer, Fatal Contact Full HD Vietsub, Fatal Contact thuyet minh, Fatal Contact long tieng, Fatal Contact phu de, Fatal Contact trọn bộ, Fatal Contact full season 1 2 3