Chiếc Bóng

Ngao (2018)
(1 Voted)
Xếp Hạng Phim Này
Nội Dung Phim

Chiếc Bóng, Ngao câu chuyện về Wasawat là một hồn ma vì trong cuộc sống trước đây của mình, ông đã cam kết số tiền bằng nhau tốt và tội lỗi. Công việc của anh ta là trừng phạt mọi người vì tội lỗi của họ và về cơ bản anh ấy đã thiết lập những người xấu trong cuộc sống thực để cho họ cơ hội thứ hai. Anh ta muốn tiếp tục, nhưng để làm điều đó anh ta phải tìm một người để thay thế anh ta. Đó là nơi anh ta cố gắng để có được Isara để thay thế anh ta vì anh ấy giống như Wasawat, đều xấu và tốt. Vì vậy, ông bước vào cuộc sống của Isara và trở thành bạn bè với anh ta.

Isara là một cầu thủ có vấn đề về tài chính. Anh ta có một người chị cùng cha khác, Chalinee, một người xã hội quyến rũ quyến rũ. Cô đặc biệt chú ý đến Wasawat và cố dụ dỗ anh. Trong khi đó, Isara đang lên kế hoạch kết hôn với người anh em họ Charoenkwan, người có tình trạng bệnh tim, để có được tài sản nhưng anh yêu cô. Tình yêu của anh dành cho cô khiến cho Wasawat trở nên khó khăn hơn để đưa Isara thay thế anh.

Từ khóa
Bình Luận
    Phim Liên Quan

    Chiếc Bóng Vietsub, Chiếc Bóng Thuyết Minh, Chiếc Bóng Lồng Tiếng, Chiếc Bóng Phụ Đề, Chiếc Bóng Bản Đẹp - Full HD, Chiếc Bóng Trailer, Chiếc Bóng trọn bộ các phần 1 2 3 4, Ngao Full HD Vietsub, Ngao thuyet minh, Ngao long tieng, Ngao phu de, Ngao trọn bộ, Ngao full season 1 2 3 4 5, Chiếc Bóng tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 , Ngao eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11