0 0
Phim Câu Chuyện Bất Tận-Never Ending Story (2012) [Full HD-VietSub] Lee Byung Hun"> Uhm Tae-woong, Jung Ryeo Won, Choi Eun Ju, Yoo Sun, Lee Byung Joon">

Câu Chuyện Bất Tận

Never Ending Story (2012)

(0 Voted)

Xếp Hạng Phim Này

Nội Dung Phim

Thuộc thể loại tình cảm lãng mạn nửa hài nửa bi, Never Ending Story xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai con người trẻ tuổi đang đứng trước ranh giới của sự sống và cái chết. Họ có lẽ đã không hề biết đến sự tồn tại của đối phương nếu như không vô tình gặp nhau tại bệnh viện và nhận được giấy báo tử từ bác sĩ cùng ngày. Kết quả xét nghiệm cho biết: cả hai đều mắc bệnh hiểm nghèo và không còn sống được bao lâu nữa.

Nhận thấy thời gian không còn nhiều, cặp đôi quyết định sống cho bản thân cũng như yêu hết mình để không còn gì nuối tiếc khi nhắm mắt từ giã cõi đời. Bắt đầu từ đây, một chuyện tình buồn nhưng đẹp đẽ và hết sức ngọt ngào đã diễn ra.

Thông qua việc kể lại mối tình cảm động giữa hai nhân vật chính, tác phẩm mang tới cho khán giả một thông điệp đầy ý nghĩa về giá trị cuộc sống và tình cảm sâu sắc ẩn giấu bên trong mỗi người. Bộ phim đánh thức những rung động trái tim - tưởng chừng đã bị nhịp sống công nghiệp hối hả bào mòn, trở nên chai lỳ, vô cảm. Đây là điểm khiến Never Ending Story trở nên khác biệt so với những tác phẩm tình cảm thông thường.

Từ khóa
Bình Luận

    Câu Chuyện Bất Tận Vietsub, Câu Chuyện Bất Tận Thuyết Minh, Câu Chuyện Bất Tận Lồng Tiếng, Câu Chuyện Bất Tận Phụ Đề, Câu Chuyện Bất Tận Bản Đẹp - Full HD, Câu Chuyện Bất Tận Trailer, Never Ending Story Full HD Vietsub, Never Ending Story thuyet minh, Never Ending Story long tieng, Never Ending Story phu de, Never Ending Story trọn bộ, Never Ending Story full season 1 2 3